NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN MÁY HÓA HƠI - PHÂN LOẠI MÁY HÓA HƠI ?

Những điều cần biết khi bạn lựa chọn máy hóa hơi – Loại máy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn ?

Như các bạn đã biết hiện nay trên thế giới có rất nhiều loại máy hoá hơi thảo dược, mỗi máy hoá hơi sẽ có “Công nghệ hoá hơi” (Convection/Conduction/Hybrid) khác nhau, phần này về công nghệ nhé các bạn.

Khái niệm về “On-Demand”, “One Hit”, “Vape Session” là điều chúng tôi muốn đề cập. Phạm trù này để phân biệt cách sử dụng của các loại máy hoá hơi khác nhau. Rất quan trọng đối với các bạn đang tìm hiểu và lựa chọn máy hoá hơi cho nhu cầu sử dụng của bản thân.


 “Vape Session” : Chiếm 80% trên thị trường máy hoá hơi chạy pin và máy để bàn, máy hoá hơi này sẽ cho phép bạn cài đặt, tuỳ chọn mức nhiệt độ sử dụng để hoá hơi, sau khi khởi động làm nóng, máy sẽ giữ ở mức nhiệt đã cài đặt trong khoảng thời gian nhất định để bạn có thể tạo hơi hút nhiều lần , có những máy có thời gian Vape 2 phút đến 5 phút, hoặc nhiều hơn, vape hết thời gian này máy sẽ tự dừng gọi là 1 Session.


 “One Hit” : Đọc tên là hiểu rồi phải không các bạn. “One Hit” là dòng máy chỉ hút 1 hơi cho một lần Vape, Ví dụ dễ hiểu như dòng sản phẩm của DynaVap, Lotus Vape, Vapman... Những máy thuộc dòng này cách sử dụng sẽ là :

  1. Làm nóng bộ phận giữ nhiệt

  2. Tạo 1 hơi hút

  3. Để nguội

  4. Và lặp đi lặp lại như vậy cho đến khi thảo dược hết chất. Những máy thuộc dòng “One Hit” thường không có nhiệt độ cố định chính xác như “Vape Session”.

One Hit Vaporizer


On-Demand” : Dòng máy có cách sử dụng kết hợp bởi cả 2 phân loại máy trên. Cách hút từng hơi một giống như “One Hit”, nhưng nhiệt độ lại có thể cài đặt cố định như trên “Vape Session”. Đây là dòng máy hay gọi vui là Vape Ăn Liền. Bạn chỉ cần chỉnh nhiệt độ, ấn giữ nút nguồn trong suốt quá trình Vape, bộ phận tạo nhiệt sẽ tăng nhanh chóng đến ngưỡng bạn cài đặt và hút ngay tức thì không phải chờ đợi. Loại Vape này thường áp dụng công nghệ hoá hơi Convection, và chỉ có trên các máy phân khúc Cao cấp.

On-Demand Vaporizers

Ngoài khái niệm về cách sử dụng, bạn nên tìm hiểu thêm về “Công nghệ hóa hơi” để có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nguồn: www.420VapeVN.com

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
X

Liên hệ qua Fanpage !